Nghiêm túc

– Thưa anh, bí quyết nào khiến anh tự tin theo đuổi công việc liên quan đến đời sống Tình dục bao năm nay?

– Đó là bởi anh nghiêm túc khi tiếp cận Tình dục.

Cuộc đời là một cuộc hành trình đầy màu sắc và khám phá. Trên con đường này, thái độ mà chúng ta chọn để đối mặt với cuộc sống sẽ tác động sâu sắc đến trải nghiệm và thành công của chúng ta. Trong số những thái độ quan trọng nhất, thái độ nghiêm túc với công việc, dù bất cứ đó là công việc gì, nổi lên như một nguyên tắc cốt lõi để xây dựng một cuộc sống ý nghĩa và thành công.

Bạn có thể làm bất cứ công việc gì, từ đánh giầy, bán vé số, quét rác hay nhặt ve chai thì bạn vẫn có thể thành công nếu bạn nghiêm túc với nó. Có một câu nói rằng: “Công việc không đem đến thành công, mà cách bạn làm công việc mới đem tới thành công”.

Thái độ nghiêm túc đòi hỏi chúng ta phải đối diện với công việc một cách đúng mực, không hời hợt cợt nhả, chịu trách nhiệm và cam kết hết mình. Thái độ này đòi hỏi sự tận tụy và sự đam mê trong mọi hoạt động chúng ta tham gia, từ công việc hàng ngày cho đến mục tiêu lớn hơn trong cuộc đời.

Bạn có biết bộ não của chúng ta không phân biệt được đâu là hàng giả. Tất cả những gì bộ não biết chỉ là hàng thật. Cho nên bạn nếu bạn đùa cợt với một công việc nào đó thì bộ não cũng giải mã đó là sự thật. Cho nên hãy cẩn thận với thái độ của bạn với những gì bạn đang làm. Bạn không nghiêm túc với công việc bạn làm thì bộ não cũng hiểu công viêc đó là không quan trọng.

Ở Việt Nam, Tình dục là chủ đề “dễ đùa khó nói.” Tức là khi nhắc đến Tình dục thì mọi người sẽ gắn với những câu chuyện tầm phào, trêu chọc cười đùa, mà ít ai coi đó là những chủ đề nghiêm túc để nói chuyện. Điều này là sản phẩm dư âm của văn hóa người Việt từ xa xưa, coi tình dục là chuyện không đáng bàn, tục bậy… Và điều này cũng đến từ tư tưởng phong kiến vẫn sót lại – trọng nam khinh nữ, đàn ông gia trưởng…

Nếu bạn nghiêm túc với Tình dục thì bạn sẽ nghiền ngẫm bản thân kỹ lưỡng lắm. Bạn sẽ lắng nghe năng lượng tình dục của cơ thể mình. Bạn có biết bạn là một sản phẩm được tạo ra từ tình dục không?

Bạn sẽ quan sát cách bạn tương tác và hấp dẫn những người đàn ông và phụ nữ xung quanh. Bạn sẽ đặt câu hỏi: “Làm thế nào để tôi hấp dẫn được những người xung quanh tôi một cách tuyệt vời nhất?”

Bạn sẽ yêu thương và biết ơn vợ mình/chồng mình hơn. Bạn sẽ nghĩ mọi cách để giúp chồng/vợ mình đạt được điều họ muốn. Bạn sẽ biết khích lệ, bạn sẽ trân trọng người yêu của mình hơn.

Khi bạn hiểu sâu về Tình dục thì cuộc sống của bạn sẽ rất tươi đẹp và hân hoan tỏa hương.

Khi nghiêm túc với tình dục bạn sẽ thấy tình dục ở mọi khía cạnh cuộc sống thật đẹp. Bạn sẽ nói chuyện với vợ/chồng mình một cách dịu dàng say đắm hơn, bạn sẽ dạy con cái mình về giới tính một cách đầy tự tin.

Bạn muốn trở thành một người như thế chứ? Điều đó hoàn toàn nằm trong khả năng của bạn, chỉ cần bạn nghiêm túc mà thôi

https://dinhthaison.vn/sma

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *