THS.ĐINH THÁI SƠN – NGƯỜI ĐI ĐẦU LĨNH VỰC ĐÀO TẠO “TÌNH DỤC HỌC ” TẠI VIỆT NAM

Ở Việt Nam tình dục học là một khái niệm nghe còn khá lạ lẫm và chúng ta chỉ nghĩ đơn thuần tình dục là một hành vi sinh lý nhưng theo con mắt của một chuyên gia lại hoàn toàn khác, nghiên cứu về chuyên ngành tình dục học 15 năm và đã dành tấm bằng thạc sĩ trên lĩnh vực này – Chuyên gia Đinh Thái Sơn mang đến một cái nhìn rất mới về chuyên ngành tình dục học tại Việt Nam. Dưới đây là một số thông tin về anh Đinh Thái Sơn.

Sau khi tốt nghiệp hai trường Đại học Kinh tế quốc dân và Đại học Bách khoa anh đã tham gia rất nhiều tổ chức nghiên cứu xã hội chuyên sâu về lĩnh vực tình dục học và sau đó anh giành được học bổng đào tạo và lấy bằng thạc sỹ ở nước ngoài về lĩnh vực này. Ở Việt Nam, anh đã có nhiều công trình nghiên cứu về nhận thức, thái độ và hành vi tình dục của người Việt phục vụ cho giảng dạy những chương trình đào tạo nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về Tình dục học và phát triển xã hội.

Anh là khách mời thường xuyên về chủ đề tình dục trên trên truyền hình như: Chuyện đêm cuối tuần – VTV3; chuyện dễ đùa khó nói – O2TV, Chuyện đêm muộn – VTV1; là người dẫn chương trình “Ngôi nhà màu tím” VTV2…

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *