Chương trình SEX – Đêm trắng tại FLC Thanh Hóa – Đinh Thái Sơn

Sự kiện vừa diễn ra vào năm 2016, với số lượng người tham dự hơn 800 người, tại khu nghỉ dưỡng FLC Thanh Hóa với quy mô lớn. Đây là chương trình tri ân của tập đoàn Kangaroo dành cho các đại lý với chủ đề xuyên suốt chương trình đó là Sex – Đêm Trắng.

dinh-thai-son-chuyen-gia-tinh-duc-hoc-6

Chương trình được đầu tư kĩ lưỡng với dàn người mẫu chân dài cực kỳ xinh đẹp và nóng bỏng để tương tác với chủ đề “Tình dục” của chuyên gia Đinh Thái Sơn

Màn biểu diễn và vũ đạo sexy của những người mẫu chân dài

dinh-thai-son-chuyen-gia-tinh-duc-hoc-8

Những cô gái tạo nên một sân khấu thật tuyệt vời

Chuyên gia Đinh Thái Sơn đã có phần giao lưu đầy tính thuyết phục và hài hước về Hôn nhân -Tình dục làm cho mọi người đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, anh đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của khán giả.

Phần đầu chương trình, khi mới được tiếp cận với chủ đề tình yêu – tình dục, mọi người còn e ngại nhưng sau khi được trò chuyện với chuyên gia họ cảm thấy tự nhiên và dần dần họ mở lòng mình chia sẻ về đời tư, những sóng gió trong hôn nhân của mình. Tất cả mọi người đều thực sự chăm chú lắng nghe và dần dần cảm thấy hào hứng hơn khi bàn về vấn đề này.

dinh-thai-son-chuyen-gia-tinh-duc-hoc-9

Chuyên gia Đinh Thái Sơn đang tương tác với khán giả

Thạc sĩ Đinh Thái Sơn đã mang lại một bầu không khí vô cùng sôi động trong buổi tối ngày 10/08 vừa qua với những tràng cười thả ga, đôi khi khiến khuôn mặt của những vị khách có nét ngại ngùng vì những chia sẻ thẳng thắn về chủ đề tình dục của chuyên gia. Quả thật là một đêm thú vị và đáng nhớ. Anh Đinh Thái Sơn hứa hẹn sắp tới sẽ có những sự kiện “SỐC ĐỘC LẠ” tiếp theo tại Hà Nội và các bạn hãy truy cập thường xuyên vào websize của chúng tôi để cập nhật thông tin nhé.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *