Những MC truyền hình nổi tiếng nói gì về chuyên gia Đinh Thái Sơn

Những MC truyền hình nổi tiếng có những chia sẻ, những lời nhận xét chân thành thông qua những lần làm việc và hợp tác cùng chuyên gia Đinh Thái Sơn.

dinh-thai-son-chuyen-gia-tinh-duc-hoc-4

MC Phan Anh hiện đang là một trong những MC nổi tiếng nhất của Việt Nam, anh thường xuyên xuất hiện tại các chương trình và Gameshow hot trong ngành giải trí

MC Phan Anh: “Hôn nhân là một quyết định rất trọng đại trong đời người. Chúng ta thấy ở phương Tây họ coi sự kiện đính hôn thật thiêng liêng thế nào. Nó đánh dấu một bước ngoặt trong cuộc sống đôi lứa, mà ở đó cả hai bên đều phải cam kết sống có trách nhiệm với nhau. Còn ở Việt Nam thì đám cưới là sự kiện trọng đại nhất, mà ở đó những người yêu nhau sẽ bước sang một trang đầy mới mẻ. Chính vậy, họ cần được biết trước về bức tranh cuộc sống sau hôn nhân để có sự chuẩn bị tốt nhất, đặc biệt là đời sống tình dục vợ chồng. Chương trình đào tạo “7 Ngày trước cưới” của anh Sơn thực sự là món quà lớn với họ.”

MC Thùy Trang: “Những chủ đề về đời sống tình dục sẽ không bao giờ cạn để nói trong cuộc sống này. Các thế hệ tiếp nối sẽ lặp lại những kinh nghiệm, kiến thức của thế hệ trước để lại. Còn con người thì còn quan hệ tình dục. Vậy, chúng ta, những công dân có trách nhiệm đang sống trong thế hệ hôm nay rất cần trang bị cho mình những kiến thức đúng đắn về tình dục để chính mình được tận hưởng hạnh phúc và qua đó sẽ biết giáo dục lại cho con cái mình để chúng làm chủ cuộc đời và đạt được hạnh phúc sau này. Những chương trình đào tạo về tình dục của anh Sơn là vô cùng ý nghĩa với cuộc sống hiện nay.”

MC Thanh Bạch: “Những kiến thức Đinh Thái Sơn chia sẻ hết sức mới mẻ với chúng ta. Những tưởng rằng chuyện tình dục thì chẳng có gì phải nói, ai cũng biết rồi, nhưng không phải vậy. Nhiều người trong chúng ta còn gặp những khổ đau, khúc mắc, thất vọng trong đời sống chăn gối của mình mà đâu dám nói ra, đành can tâm chịu đựng qua năm tháng. Điều gì cũng phải học cả nếu chúng ta thật sự mong muốn có cuộc sống tốt đẹp hơn. Những kiến thức về tình dục lại càng cần phải học vì tình dục sẽ song hành suốt đời với chúng ta. Từ trước đến giờ chẳng ai có thể giải đáp cho tôi những thắc mắc về tình dục mà mình gặp phải trong cuộc sống. Đến khi gặp anh Sơn thì tôi thấy mọi chuyện trở nên rõ ràng với những lý giải rất mạch lạc và đầy khoa học của anh ấy.”

dinh-thai-son-chuyen-gia-tinh-duc-hoc-5

MC Thảo Vân là gương mặt đại diện của nhiều chương trình của Đài truyền hình Việt Nam (VTV), Trung tâm sản xuất Phim truyền hình Việt Nam (VFC), Đài truyền hình kỹ thuật số (VTC), cùng các chương trình, sự kiện do các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước tổ chức

MC Thảo Vân: “Tôi đã có dịp cộng tác cùng Đinh Thái Sơn trong một số chương trình và tôi hoàn toàn tin rằng, Sơn đã và đang theo đuổi con đường nghiên cứu và chia sẻ những kiến thức về Tình dục học một cách cực kỳ nghiêm túc, với đầy đủ khả năng và trách nhiệm. “Hạnh Phúc Cộng Đồng (Happiness Community) – Happycomm” là công ty mà Thái Sơn đã tạo nên để tư vấn cho chúng ta những kiến thức liên quan đến tình dục, tình yêu. Bất cứ điều gì làm chúng ta băn khoăn, trăn trở, e ngại đều có thể tìm được giải đáp ở đây. Một việc làm thực sự ý nghĩa và tuyệt vời.”

MC Kim Ngân: “Đinh Thái Sơn là một chuyên gia Tình dục học rất trẻ ở Việt Nam, một người tiên phong giảng dạy một chủ đề rất nhạy cảm mà hết sức thú vị trong cuộc sống – đó là Tình dục học. Những câu chuyện mà anh đưa ra luôn hào hứng, cuốn hút và đầy khám phá ở một lĩnh vực còn rất mới mẻ ở Việt Nam. Tôi trân trọng và cảm ơn Đinh Thái Sơn đã tham gia các chương trình truyền hình với mong muốn chia sẻ các kiến thức cho khán giả xem truyền hình có một đời sống tình dục vợ chồng viên mãn hơn, hạnh phúc hơn và bên nhau thăng hoa hơn.”

Những đóng góp của ThS. Đinh Thái Sơn về tình dục học, tình yêu nhận được sự yêu mến không chỉ từ khán giả xem truyền hình mà còn được những người nổi tiếng, những người có chuyên môn mến mộ và đánh giá cao. Anh ngày càng khẳng định được sự chuyên nghiệp và tính nghiêm túc trong việc nghiên cứu, giảng dạy về lĩnh vực Tình dục học.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *