Tình yêu và sáng tạo

Không có tình yêu, trí thông minh của con người tụt xuống. Bạn có nhận ra điều này không?

Cuộc sống này, số người yếu đuối và sợ hãi bao giờ cũng đông hơn những người can đảm. Lý do là vì những người yếu đuối không được đi vào tình yêu một cách tự do. Không có tình yêu không có sáng tạo.

Khi bạn đang yêu, bỗng nhiên tất cả các khả năng của bạn đều lên đến đỉnh điểm, tới cao trào. Mới khoảnh khắc trước đây bạn còn trông rất đờ đẫn, và rồi bạn gặp người phụ nữ của mình và bỗng nhiên một niềm vui lớn bùng phát trong con người bạn, bạn như một ngọn lửa được khơi lên giữa mùa đông giá rét. Khi yêu, bạn biểu lộ mình một cách tối đa. Khi tình yêu không còn nữa, bạn biểu lộ ở mức tối thiểu.

Những người thông minh, sáng tạo nhất là những người có sinh lực tình dục nhiều nhất. Điều này dễ hiểu bởi vì năng lượng của tình yêu đã đánh thức trí thông minh và sáng tạo. Khi thiếu tình yêu bạn sẽ bị khép lại, lạnh nhạt, không thể tuôn chảy.

Trong tình yêu, bạn sẽ thấy mình tự tin đến mức có thể chạm tới các vì sao. Hãy hình dung về những người phụ nữ… Khi phụ nữ được yêu, cô ấy trở nên đẹp hơn ngay tức thì. Khoảnh khắc trước, cô ấy chỉ là người đàn bà bình thường, và bây giờ tình yêu đã mưa rào lên cô ấy – cô ấy được tắm trong một năng lượng mới hoàn toàn, một hào quang tỏa ra xung quanh cô ấy. Cô ấy duyên dáng hơn, mắt cô ấy sáng long lanh, khuôn mặt rạng ngời, cô ấy tỏa sáng… Điều này cũng đúng với những người đàn ông.

Khi bạn đang yêu, bạn không sợ hãi, bạn cảm thấy có khả năng vô hạn về mọi thứ. Khi bạn không yêu, bạn sợ cả những điều nhỏ nhặt.

Bạn chỉ sống một cuộc đời. Hãy cho mình được yêu tự do lên đến đỉnh điểm, chí ít là 1 lần.

Và hãy học cách yêu như thế ở lớp SMA này: https://dinhthaison.vn/sma

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *